10 Việc làm thêm tại nhà vẫn kiếm tiền triệu cho các mẹ bỉm

viec-lam-them-tai-nha-cho-me-bim

Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì? Những việc làm thêm tại nhà nào cho các mẹ kiếm thêm thu nhập? Nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa vừa chăm con, vừa kiếm tiền hiệu quả? Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn những ý tưởng kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa năm 2020 nhé!

Các chị em ở nhà chăm con có rất nhiều thời gian rảnh, có thể tìm một việc làm thêm tại nhà nào đó để có thêm thu nhập, vừa không phải mang tiếng là ăn bám chồng. Vậy mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì, hay những việc làm thêm tại nhà cho các mẹ nào sẽ phù hợp với các mẹ chăm con?

Dưới đây là 10 gợi ý việc làm cho mẹ bỉm sữa vừa dễ làm, vừa dễ kiếm tiền tại nhà trong năm nay.

 

Mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì? – Làm cộng tác viên bán hàng online

Nếu bạn là một bà mẹ có con nhỏ, có nhiều thời gian rảnh rỗi muốn kiếm thêm thu nhập. Nhưng bạn chưa biết là mẹ bỉm sữa thì nên kinh doanh gì. Thì cộng tác viên bán hàng online là một gợi ý hay ho dành cho bạn.

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều loại mỹ phẩm kém khiến cho không ít người lo lắng khi sử dụng. Phong trào mua mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên, không hóa chất cấm, nói không với “kem trộn” ngày càng được ưu chuộng. Và được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội như Facebook, các mẹ có thể tận dụng thị hiếu này để biến nó thành việc làm thêm tại nhà cho mình. Với một số sản phẩm đơn giản như sữa rửa mặt, xịt khoáng, tẩy trang, máy rửa mặt, mặt nạ đắp mặt… hoặc có thể là các sản phẩm ngoại nhập từ nước ngoài chất lượng cũng sẽ rất đắt khách.

 

lam-them-tai-nha-ban-hang-online
Làm cộng tác viên vốn ít có thể kiếm thêm thu nhập cho mẹ bỉm.

 

Hãy thử bắt tay ngay vào hình thức kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa này xem sao. Không cần đầu tư quá nhiều vốn, chỉ cần thời gian online hàng ngày cũng đã giúp các mẹ có thêm khoản thu nhập nho nhỏ. Đặc biệt các mẹ có lợi thế về tóc tai, dáng vóc hoặc có kinh nghiệm chăm sóc da luôn là một lợi thế rất lớn.

 

Nhận đặt hàng order nước ngoài online

Không phải bỏ vốn, cũng như không tốn tiền thuê cửa hàng chỉ cần có chiếc máy tính nối mạng là chúng ta có thể làm thêm tại nhà. Chị em có thể tìm hiểu trên các trạng mạng nước ngoài, sản phẩm có thể là quần áo, thuốc chức năng, mỹ phẩm, sữa bột… có mức giá tốt và đang thịnh hành, được nhiều mẹ tìm kiếm. Chị em có thể nhận tiền đặt cọc và làm trung gian để ăn tiền chênh lệch đây cũng là việc làm thêm rất hay.

 

Việc làm cho mẹ bỉm sữa: Cộng tác viên viết bài

Nếu chị em nào có khả năng viết lách thì đây sẽ trở thành việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa rất tuyệt vời. Vừa mang lại thu nhập, cũng như không phải đi ra ngoài nhiều, chỉ cần tranh thủ lúc con ngủ với chiếc máy tính nối mạng. Các chị em cũng có thể tranh thủ làm thêm kiếm được trung bình 1-2 triệu mỗi tháng.

Viết content đang là một việc làm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa khá hấp dẫn. Các thể loại bài viết thường là viết giới thiệu về doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm, viết bài chuẩn SEO… Giá dao động trung bình từ 30K/ bài, cho đến 500K/bài. Chị em có thể viết bài cho các báo giấy, báo mạng, hoặc trang các đơn vị bán hàng trực tuyến hiện cũng đang tuyển CTV rất nhiều.

 

Nhập dữ liệu tại nhà

Chị em nào có khả năng đánh máy nhanh, và thành thạo các kỹ năng văn phòng. Thì đây là việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa 2020 rất phù hợp khi vừa ở nhà trông con và muốn kiếm thêm thu nhập. Mỗi ngày với thời gian rảnh rỗi chị em có thể tận dụng nhận các công ty nhập liệu về nhà để làm. Cũng sẽ kiếm được một khoản thu nhập vừa phải đủ chi tiêu lặt vặt trong gia đình.

Tuy nhiên, việc nhập dữ liệu tại nhà các mẹ cần nâng cao cảnh giác, khi có những post tuyển dụng tháng 4 – 6 triệu. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia, tránh bị mất tiền oan, hoặc không được thanh toán.

 

Gia sư

Nếu chị em có kiến thức về ngoại ngữ, văn, toán… có khả năng truyền đạt tốt thì gia sư sẽ là một việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa mang lại thu nhập rất khá. Hiện nay trung bình mỗi buổi gia sư dao động từ 150 – 200 nghìn/ 1 buổi với 1 tuần 3 buổi thời gian mỗi buổi khoảng 2 – 3h. Thì cả tháng các chị em đã có 1 khoản thu nhập khá ổn. Vừa giúp trau dồi thêm kiến thức lại có thu nhập vậy còn gì tuyệt vời hơn.

 

Trông trẻ tại nhà: việc làm tại nhà cho mẹ bỉm lý tưởng

Nếu bạn là người có con nhỏ, cũng như yêu thích trẻ con thì trông trẻ tại nhà chính là việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa rất thích hợp. Hình thức kinh doanh nhỏ cho mẹ bỉm sữa này. Kết hợp trông con tại nhà và bạn có thể nhận thêm 1 – 2 bé nữa cùng lứa tuổi với con mình để trông cùng. Vừa có bạn chơi với cùng bé nhà mình, cũng như tạo thêm thu nhập từ 2 – 4 triệu mỗi tháng. Đây cũng là việc làm thêm cho mẹ bỉm sữa 2020 được rất nhiều mẹ lựa chọn.

 

Cộng tác viên tư vấn, bán bảo hiểm

Chị em nào có thời gian rảnh nhiều, cũng như có khả năng ăn nói khéo, thuyết phục khách hàng cũng như có mối quan hệ rộng. Thì có thể làm cộng tác viêm cho đơn vị bảo hiểm cũng sẽ là việc làm thêm tại nhà cho các mẹ rất hiệu quả. Vừa có nhiều thời gian ở nhà chăm con cũng như mang lại thu nhập. Không hề phải bỏ vốn ra rủi ro. Đây là nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa được rất nhiều lựa chọn.

 

lam-them-tai-nha-tu-van-bao-hiem-cho-me-bim
Cộng tác viên tư vấn bảo hiểm cũng là 1 lựa chọn phù hợp cho nhiều chị em muốn có công việc làm thêm tại nhà.

 

Thiết kế quảng cáo

Chị em nào có khả năng làm photoshop, thiết kế đồ họa, bản vẽ… nhưng chưa biết mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì. Thì có thể tận dụng khả năng của mình để nhận công việc làm thêm tại các công ty về nhà làm. Có thể là thiết kế web, banner quảng cáo… cũng có mức thù lao rất khá, mà không cần phải đi ra ngoài nhiều.

 

Quay video hướng dẫn

Đây đích thị là gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa khá hay ho nếu bạn vẫn chưa biết mẹ bỉm sữa nên kinh doanh gì. Các mẹ thông thái về bất cứ một lĩnh vực gì, chẳng hạn như nấu ăn ngon, trang trí nhà đẹp, làm đồ handmade sáng tạo, review sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc… có thể quay lại video và hướng dẫn cho mọi người. Không cần quá phức tạp về chuyện công nghệ, các mẹ chỉ cần quay video bằng điện thoại là được rồi. Sau đó đăng lên kênh Youtube và kiếm tiền qua hình thức quảng cáo Adsense của Google.

 

Làm nail, trang điểm cá nhân tại nhà

Đây là nghề nghiệp cho mẹ bỉm sữa khá ổn định giúp chị em có thể kiếm tiền tại nhà. Chị em nào có khả năng trang điểm, hoặc làm móng từ trước thì đây sẽ là việc làm thêm tại nhà rất lý tưởng. Còn với chị em chưa có kinh nghiệm thì có thể tham gia học 1 khóa học ngắn về làm móng, hay trang điểm để có thể nhận làm tại nhà. Hoặc mở một tiệm nho nhỏ tại nhà để làm móng, trang điểm cá nhân. Sẽ có thu nhập hàng ngày, nếu khéo tay tiệm của bạn đông khách thì đây cũng sẽ nghề kinh doanh rất tốt mang lại nguồn lợi cao.

 

Trên đây là những chia sẻ đến các chị em về những việc làm thêm tại nhà cho các mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con có nhiều thời gian rảnh mà vẫn kiếm thêm được thu nhập rất hiệu quả.

Hy vọng với những gợi ý kinh doanh cho mẹ bỉm sữa vừa rồi đã giúp chị em tìm được công việc làm thêm phù hợp với mình, cũng như tạo được nguồn thu nhập nho nhỏ đủ chi tiêu hàng tháng trong gia đình. Chúc chị em thành công!

 

Có thể bạn quan tâm:

MỸ PHẨM ĐẸP CỘNG
Địa chỉ: 37 Nguyễn Văn Cừ, p4, Cao Lãnh, Đồng Tháp
Email: cskh@depplusvn.com
Gọi Mua hàng (07:30-22:30)
0937.074.924
Tất cả các ngày trong tuần
Hỗ trợ Đại lý (07:30-18:30)
0943.349.619
Tất cả các ngày trong tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *