Chính sách đổi trả

ĐẹpPlus vn – Chúng tôi muốn đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại giá trị cho quý khách hàng. Tuy nhiên có những trường hợp không mong muốn xảy ra, điều phiền muộn là chắc chắc có. Nhưng bằng chính sách của mình, chúng tôi hi vọng rằng làm giảm thiểu nhất thiệt hại cho quý khách khi mua sắm tại ĐẹpPlus vn.

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG:

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng theo các trường hợp sau:

TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ VÌ LÝ DO CHỦ QUAN:

– Khách hàng đổi ý muốn đổi sản phẩm khác: Trong vòng 7 ngày và phù hợp với các điều kiện đổi trả hàng được quy định bên dưới. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm khác đã được khấu trừ chi phí đổi trả (phí giao nhận 2 chiều) sau khi công ty đã nhận được lại sản phẩm.

– Khách hàng đổi ý muốn trả sản phẩm nhận lại tiền: Trong vòng 7 ngày và phù hợp với các điều kiện đổi trả hàng được quy định bên dưới. Quý khách sẽ nhận lại phần tiền đã được khấu trừ chi phí đổi trả (phí giao nhận 3 chiều) sau khi công ty đã nhận được lại sản phẩm.

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG:

– Sản phẩm còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp.

– Tem niêm phong, tem chống hàng giả, phiếu quà tăng hoặc quà tặng (nếu có), hóa đơn bán hàng của Công ty….phải còn đầy đủ và còn nguyên vẹn.

– Sản phẩm không bị dơ bẩn, bể vỡ, thấm ướt,….có dấu hiệu qua sử dụng.

TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ VÌ LÝ DO KHÁCH QUAN:

 Đổi sản phẩm miễn phí nếu phát sinh lỗi từ Công ty: gửi nhầm sản phẩm,…

– Nhận hàng (chưa thanh toán) phát hiện bao bì bị vỡ, móp méo: Khách hàng được đổi sản phẩm khác miễn phí.

– Nhận hàng (đã thanh toán) phát hiện bao bì bị vỡ, móp méo: Khách hàng được đổi sản phẩm khác miễn phí trong vòng 48h (kể từ ngày nhận hàng)

– Sử dụng sản phẩm bị kích ứng hoặc không phù hợp: Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà xử lý:

 1. Trường hợp khách hàng mua sản phẩm có mẫu test kèm theo: 

Quý khách hàng vui lòng sử dụng mẫu test trước khi sử dụng sản phẩm Full size để xác định tính phù hợp của sản phẩm với cơ địa. Sau khi sử dụng mẫu test khách hàng cảm thấy sản phẩm không phù hợp với cơ địa có quyền yêu cầu đổi sản phẩm khác hoặc trả hàng hoàn lại tiền. Khách hàng sẽ được đổi lại sản mới (theo yêu cầu) hoặc hoàn tiền sau khi công ty nhận lại sản phẩm Full size (hội đủ các điều kiện đổi trả được quy định bên dưới) và mẫu test .

Điều kiện đổi trả:

– Sản phẩm Full size còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách móp .

– Tem niêm phong, tem chống hàng giả, phiếu quà tăng hoặc quà tặng (nếu có), hóa đơn bán hàng của Công ty….phải đầy đủ và còn nguyên vẹn, sản phẩm không bị dơ bẩn, bể vỡ, thấm ướt,….

  • Lưu ý: công ty sẽ không giải quyết đổi trả cho các trường hợp sản phẩm Full size có dấu hiệu đã qua sử dụng.

 

2. Trường hợp khách hàng mua sản phẩm không có mẫu test kèm theo: 

Sau khi sử dụng sản phẩm, khách hàng cảm thấy sản phẩm không phù hợp với cơ địa (trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng). Quý khách hàng sẽ được đổi lại sản mới (theo yêu cầu) hoặc trả hàng hoàn tiền, sau khi công ty nhận lại sản phẩm (hội đủ các điều kiện đổi trả được quy định bên dưới).

Điều kiện đổi trả:

– Sản phẩm không sử dụng quá 5% trọng lượng đối với sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, và thực phẩm giảm cân

  • Lưu ý: công ty sẽ không giải quyết đổi trả cho các trường hợp sản phẩm bị mất quá 5% trọng lượng và trường hợp kích ứng vượt quá 3 ngày (kể từ ngày nhận hàng).

 

 3. Trường hợp không được hoàn tiền, đổi trả hàng
  • Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại ĐẹpPlus vn chúng tôi có quyền từ chối.
  • Sản phẩm đã quá thời hạn như trong điều kiện hoàn tiền đổi trả.
  • Các sản phẩm không có chính sách hoàn tiền đổi trả: giảm cân, trang điểm.